TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

4 ghềnh đá đẹp nhất Việt Nam ít người biết

Các bạn đã từng xách balo du lịch khắp các ghềnh đá đẹp và hấp dẫn, vào những ngày lễ hay cuối tuần với 4 ghềnh đá mà ít người biết của du lịch Việt chưa? Ngay bây giờ hãy cùng bạn bè lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay thôi. Với ghềnh đá Lộ Diêu, Bình Châu, Hòn La, Bà Than chỉ mới nhắc tới thôi các bạn đã thích mê với sự hùng vĩ và cảnh đẹp hoang sơ thu hút lòng người khi được nhắc đến trong những cung đường du lịch hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi, tham khảo thêm về những ghềnh đá trên để chuyến đi của bạn có thêm nhiều thông tin và suôn sẻ hơn nhé.

1, Ghềnh đá Bình Châu - Vũng Tàu

Nằm ngay trên cung đường cạnh bãi biển đẹp  và hấp dẫn từ Ba Tô suối nước nóng ở Bình Châu nơi có nhiều khu resort và casino đang được thi công và hoàn thiện, với những ghềnh đá hoang sơ và kỳ vĩ nổi bật lên giữa nền xanh biếc của nước biển với những bãi cát vàng ươm trong nắng.

Khi bạn đã cầm túi xách du lịch đến với ghềnh đá này thì chắc chắn, bạn sẽ có một bộ ảnh background vô cùng ấn tượng  với những trải nghiệm trên những khối đá mấp mé bờ nước, chờ đợi những con sóng vỗ vào bờ mạnh mẽ. Tại vì ở đây mực nước khá sâu và có sóng mạnh với nhiều ghềnh đá nên cấm tắm để đảm bảo an toàn cho chúng ta các bạn nhé.

2, Ghềnh đá Lộ Diêu - Bình Định

Phóng tầm nhìn từ trên cao nhìn xuống, bãi biển này nhìn như một cánh cung khổng lồ, dựa lưng vào núi với mặt hướng ra biển như một cánh đồng xanh biết với những khối đá nhiều hình dạng đặc sắc kết hợp hài hòa với bãi cát vàng Bang Bang. Tạo nên một khung cảnh kỳ diệu, những khối đá nguyên sơ nước non kỳ vĩ và thơ mộng. Có một điểm nhấn vô cùng thú vị là ghềnh đá Hòn Trông nhìn giống như một người phụ nữ cùng với đứa con nhỏ của mình ngóng người chồng trong những chuyến đi biển.

Đã xách vali du lịch đến đây nhất định bạn Lăng Ông để chiêm bái 5 bộ xương cá Ông được người dân bản địa nơi đây chôn cất, đã cải táng và đưa về đây thờ. Cũng không thể nào bỏ qua 2 món ăn đặc sản nơi đây là mối rang mỡ hành và còng rang me các bạn nhé.

3, Ghềnh đá đảo Hòn La - Quảng Bình

Đây là một điểm hẹn khá lý tưởng các bạn mê câu cá, mực trên biển tại các ghềnh đá. Ghềnh đá Hòn La mang vẻ đẹp lạ với những khối đá vôi được sóng biển tác động vào và tạo thành nhiều hình dáng khác nhau. Với những tảng đá ẩn hiện vô cùng độc đáo.

Nước ở đây rất sâu từ 5 đến vài chục mét, với phía trước là lạch nước sâu hàng trăm mét chia ra làm hai hòn đảo và nước chảy khá mạnh nên bị cấm tắm nhé.

4, Ấn tượng với cảnh đẹp của Bàn Than - Quảng Nam

Dưới sự tác động của tự nhiên, sóng các tảng đá ở Bàn Than có sự khác nhau khá rõ rệt. Với bãi Nồm là những tảng đá đen như những con thú to, khổng lồ, như cá voi, mặt quỷ..Còn bãi Bắc là những hải cẩu, trùng tục, rùa biển, nhẵn nhụi đến ghềnh đá Bàn Than là một trong những rạn san hô lớn kéo dài khoảng 10 km, để bạn thỏa chí bơi, lặn, bắt tôm và ốc.

Trên đây là 4 ghềnh đá mới lạ và hấp dẫn phải không nào. Hãy cùng người thân yêu của mình xách balo  du lịch đến những bãi biển đẹp với những ghềnh đá kỳ vĩ mà thiên nhiên ban tặng. Để có một kỳ nghỉ thật lý thú và hấp dẫn bên người thân  để lưu lại những kỉ niệm đẹp, tránh xa những ồn ào nơi phố thị vào những ngày cuối tuần hay dịp nghỉ lễ nhé.

 

LÊN ĐẦU TRANG