TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

5 lý do thu hút du khách đến với động Phong Nha Kẻ Bàng

Vào năm 2013, trang web du lịch TripAdvisor nổi tiếng đã công bố những điểm đến tốt nhất trên thế giới và hang động Phong Nha – Kẻ Bàng đã được vinh danh trong danh sách này. Vậy những lý do thú vị nào khiến du khách trong và ngoài nước quyết định đến đây? Nếu bạn đang thắc mắc thì hãy tham khảo những lý do sau đây nhé! Biết đâu những lý do này cũng khiến bạn phải ao ước một lần được đến địa điểm này?

  1. Hang động sở hữu nhiều cái nhất trên thế giới

Dù theo quan điểm của khách du lịch hay các nhà khoa học thì động Phong Nha cũng là một hang động tuyệt vời. Sách kỉ lục thế giới đã ghi nhận được rất nhiều cái nhất trong hang động này như: hang động có dòng sông ngầm dài nhất, thạch nhũ kì ảo và tráng lệ nhất, cửa vào hàng rộng và cao nhất, bãi đá và bãi cát rộng đẹp nhất … Do vậy khi xách vali du lịch đến đây, du khách sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp của hang động này.

  1. Vẻ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên

Nếu những hang động khác trên thế giới mang vẻ hùng vĩ mà cô đơn thì vẻ đẹp của động Phong Nha lại rất hài hòa với thiên nhiên. Hang động được bao quanh bởi dòng sông êm đềm, những ngọn núi đá vôi kì vĩ, cánh rừng nguyên sinh rộng lớn tạo ra khung cảnh hết sức thơ mộng. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên một sự hài hòa tuyệt vời hiếm thấy trên thế giới. Với những bạn trẻ thì việc mang vali du lịch đến đây sẽ cho bạn cơ hội thật gần gũi với thiên nhiên.

  1. Hoạt động sinh thái đa dạng

Nhờ cảnh quan thiên nhiên đa dạng nên hang động Phong Nha – Kẻ Bàng cung cấp cho du khách rất nhiều những hoạt động sinh thái thú vị. Ngoài việc khám phá hang động bạn còn có thể ngồi thuyền xuôi dòng sông Chày thơ mộng và ngắm vẻ hùng vĩ của hang động từ bên ngoài hoặc thực hiện chuyến đi bộ đường dài trong những khu rừng nguyên sinh hay đắm mình trong những dòng nước mát lạnh của những con suối trong rừng… cũng vô cùng hấp dẫn.

  1. Văn hóa địa phương đậm đà bản sắc

Tuy nơi đây chịu ảnh hưởng rất mạnh mẽ của những dịch vụ du lịch nhưng những con người nơi đây vẫn giữ cho mình sự thân thiện, hiền lành và hiếu khách. Rất nhiều những nét đẹp trong đời sống văn hóa lâu đời vẫn được người dân địa phương lưu giữ và phát triển vì vậy bạn có thể khám phá các ngôi làng địa phương và trải nghiệm cuộc sống bình dị của họ cũng là một trải nghiệm rất đáng nhớ.

  1. Nơi ẩn chứa những trải nghiệm bất ngờ

Nếu bạn đến các điểm du lịch khác và biết trước những trải nghiệm mà mình sẽ trải qua thì ở hang động Phong Nha này không như thế. Bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác, từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khiến cho hành trình của bạn dường như là cuộc hành trình bất tận. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều du khách đã tự hứa với lòng mình sẽ quay lại đây một lần nữa. Những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ cứ ẩn hiện trong đầu du khách như những kỉ niệm thật đẹp, không bao giờ quên được.

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao hang động Phong Nha – Kẻ Bàng lại được rất nhiều du khách trên thế giới yêu thích như vậy phải không nào? Sau khi đọc xong bài viết này hẳn bạn cũng háo hức muốn mang theo vali du lịch đến đây ngay phải không nào? Tuổi trẻ là những hành trình khám phá bất tận đợi gì nữa mà không đi luôn phải không nào?

LÊN ĐẦU TRANG