TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

8 vật dụng hữu ích bạn nên mang theo khi đi du lịch

Có những vật dụng tưởng như không quan trọng nhưng lại vô cùng hữu ích cho chuyến du lịch của bạn. Không quá nặng hoặc quá cồng kềnh cho chiếc vali du lịch của bạn nhưng những công dụng mà chúng mang lại cho bạn cũng như người thân thì lại cực kì hữu ích đấy. Hãy xem những dụng cụ nhỏ mà có võ này là gì và những công dụng của nó đối với chuyến du lịch của bạn nhé!

1, Ổ cắm điện

Một chiếc ổ cắm điện với nhiều lỗ cắm được thủ sẵn trong vali du lịch sẽ giúp cho bạn những lúc gấp gáp có thể cùng một lúc sạc điện được cho nhiều món đồ như: điện thoại, laptop, ipad …

2, Khăn tay lớn

Nghe tên thì có vẻ đơn giản nhưng một chiếc khăn tay lớn tuy không chiếm nhiều diện tích trong vali du lịch của bạn lại có rất nhiều công dụng đấy. Bạn có thể để che chắn các bộ phận trên cơ thể, lau bụi cho kính, buộc tóc, thậm chí làm một chiếc túi xách nhỏ chứa những vật dụng cần thiết để bạn lang thang dạo phố nữa.

3, Cuộn băng keo

Đi du lịch thì không thể tránh những tình huống ngoài mong đợi chính vì vậy hãy chắc chắn trong vali của mình đang có một cuộn băng keo. Một số tình huống mà bạn phải nhờ đến băng keo cuộn như: lỗ hổng trên giày, túi xách, quần áo bị rách…

4, Chiếc cốc tròn du lịch

Một chiếc cốc tròn du lịch có chốt khóa an toàn ở nắp được mang theo trong chuyến du lịch ngoài công dụng để uống nước thì nó còn là có thể giúp bạn cất những món quà lưu niệm nhỏ hay những món trang sức đắt tiền. Chắc chắn chiếc cốc tròn trong chiếc túi này sẽ là người bạn hữu ích, an toàn, tin cậy, gọn nhẹ đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi.

5, Khăn giấy ướt

Nếu nghĩ khăn giấy ướt chỉ dành cho trẻ em thì bạn nhầm rồi nhé! Một bịch khăn giấy trong vali du lịch sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Không chỉ dùng để vệ sinh nắm cửa, bàn ở những nơi công cộng mà chúng còn có thể biến thành những chiếc khăn lau mặt giúp bạn tỉnh táo trong suốt chuyến du lịch của mình đấy.

6, Lọ chiết mỹ phẩm

Nếu bạn lo lắng về việc mang nhiều loại mỹ phẩm đi sẽ khiến bali cồng kềnh nhưng không mang đi thì lại không được thì những lọ chiết mỹ phẩm nhỏ xinh xinh sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này. Không chỉ giúp hành lý của bạn bớt cồng kềnh mà những chiếc lọ này còn rất dễ dàng sang chiết, dễ dàng làm sạch giúp bạn tiết kiệm được các loại mỹ phẩm đắt tiền.

7, Kim băng

Đừng khinh thường những chiếc kim băng nhỏ xíu này nhé! Trong những trường hợp nguy cấp bạn mới thấu hiểu hết được tầm quan trọng của những chiếc ghim băng. Không chỉ giúp bạn sửa chữa những trục trặc trên quần áo mà bạn cũng có thể dùng chúng như một vũ khí mỗi khi gặp nguy cấp đấy. Nhất là những bạn gái đừng quên bỏ thêm những chiếc kim băng vào vali du lịch của mình nha!

8, Túi hàng

Có thể bạn chưa biết nhưng một số mặt hàng ở nước ngoài sẽ tính thêm tiền cho những hóa đơn có sử dụng túi nhựa, chính vì vậy mà mang theo một chiếc túi rộng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều đấy. Không những vậy bạn có thể để sẵn vài chiếc túi nhựa trong túi để đựng đồ bẩn riêng ra sau mỗi cuộc vui chơi, giải trí…

Thật không ngờ những vật dụng nhỏ xíu, đơn giản lại có nhiều công dụng đặc biệt trong chuyến du lịch như vậy phải không nào? Thêm nữa chúng lại không chiếm nhiều diện tích trong chiếc vali của bạn nên bạn hãy nhớ mang theo chúng phòng khi cần nhé! Chắc chắn sẽ có lúc bạn phải thầm cảm ơn những anh bạn nhỏ xíu này vì đã giúp mình rất nhiều trong hành trình khám phá này đấy!

LÊN ĐẦU TRANG