TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

Bí quyết để chuyến dã ngoại trở nên hoàn hảo

Một chuyến đi dã ngoại hay một chuyến du lịch xa nhà luôn khiến các thành viên của chuyến đi cảm thấy hào hứng và mong chờ. Nhưng đừng vì vậy mà quên đi việc chuẩn bị chu đáo để có một chuyến đi tuyệt vời, để khi trở về nhà không cảm thấy hối tiếc vì mình đã không mang thứ này, không mang thứ kia theo. Vậy ngoài những vật bất ly thân ra, bạn nên mang theo những gì để chuyến đi của mình hoàn hảo hơn? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý để bạn có thêm nhiều sự chuẩn bị hơn cho chuyến đi của mình.

1, Chọn trang phục phù hợp

Trang phục luôn là việc cần phải được đặt lên hàng đầu, bởi không một chuyến đi nào mà mọi người trong cùng chuyến đi lại có thể vui vẻ được nếu như họ mặc những bộ đồ không thoải mái. Đặc biệt là phái đẹp, họ là những người có rất nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Tuy nhiên khi chọn trang phục đi du lịch, đừng nên chọn những bộ đồ quá bó sẽ khiến bạn khó chịu, nên chọn những bộ đồ thoải mái như maxi sẽ giúp bạn ngồi xuống đứng lên thoải mái hơn. Đặc biệt, không nên mặc đồ mắc tiền bởi chuyến đi dã ngoại có thể sẽ khiến nó bị dính bẩn, hoặc các sự cố bất ngờ khiến nó bị hỏng.

2, Lập danh sách những thứ cần mang theo

Muốn thực hiện một công việc đạt kết quả tốt thì trước hết cần phải có một kế hoạch. Bản kế hoạch nhỏ sẽ khiến công việc trở nên trơn tru hơn, ít rắc rối hơn và luôn có những phương án giải quyết nhanh gọn. Đối với dã ngoại hay du lịch cũng vậy, bạn hãy lập một danh sách những việc cần làm, những thứ cần phải mang theo cho chuyến đi để tránh khi đi được nửa đường lại chợt nhớ ra quên không mang thứ này thứ nọ.

Đối với những thứ đồ ăn nhẹ tốt nhất bạn nên gọt rửa nó thật sạch, sau đó bỏ vào những chiếc hộp sạch để bảo quản. Như vậy khi đến nơi chỉ cần mở hộp ra và thưởng thức, mọi thứ sẽ vẫn tươi ngon mà không tốn thời gian để chuẩn bị đồ nữa.

3, Mang theo khăn trải

Một tắm khăn trải sẽ khiến bạn giải quyết được khá nhiều việc. Nhưng nó lại là thứ mà nhiều người hay quên mang theo nhất. Công dụng trực quan nhất của nó chính là trải ra thành một tấm thảm nhỏ đủ để bạn bỏ đồ ăn lên cho sạch sẽ, ngồi lên tấm khăn trải đó cũng giúp bạn tránh việc tiếp xúc với đất cát, tránh được côn trùng. Đồng thời bữa ăn cũng có cảm giác sạch sẽ hơn.

4, Mang theo khay đựng đồ ăn

Nếu như bạn nghỉ lại tại các khu resort thì điều này không đáng bận tâm, nhưng đối với một chuyến da ngoại hay phượt thì mang theo một chiếc khay đựng đồ ăn sẽ là một điều hết sức tuyệt vời. Nó giống như một bàn cân giúp bạn kê đổ ăn và thức uống cân bằng hơn, tránh việc bị đổ. Hơn nữa việc để đồ ăn lên khay cũng cho cảm giác nhìn lịch sự và không quá “bụi”.

5, Tận hưởng

Sau khi đã chuẩn bị kỹ càng mọi thứ thì còn điều gì để bạn phải lo lắng nữa nhỉ? Đây chính là khoảnh khắc mà bạn nên dành ra để tận hưởng. Lúc này nếu như bạn có mang theo một cuốn tạp chí có thể mở nó ra để ngả lưng mà đọc, hoặc mang theo một bộ bài tây và cả nhóm tụ tập lại đánh bài cũng là một hình thức giải trí tuyệt vời.

Lúc này tốt nhất bạn nên tránh xa những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop để không khí cuộc vui hoàn hảo hơn, sẽ không còn điều gì khiến bạn phải bận tâm nữa.

LÊN ĐẦU TRANG