TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

Đi du lịch không nên mang theo 10 vật dụng này

Để có một chuyến đi du lịch trọn vẹn và ý nghĩa việc đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết nhất cho chuyến đi. Kinh nghiệm du lịch tại nơi đó để có một chuyến đi thật sự hoàn hảo. Nhưng có một số bạn thay vì chỉ cần mang theo những vật dụng cần thiết bản thân mình lại mang thừa khiến hành lý của bạn sẽ cồng kềnh và suốt chặng đường bạn sẽ mệt nhọc vì nó. Vậy những vật dụng mà bạn không nên mang theo khi đi du lịch là những vật dụng nào hãy cùng tham khảo qua nhé!

10 vật dụng bạn không nên mang theo khi đi du lịch

1, Một số dụng cụ để vệ sinh cá nhân

Với những vật dụng cá nhân các bạn chỉ nên mang theo những vật dụng thật sự cần thiết mà thôi như dầu gội, sữa rửa mặt chai nhỏ dung tích chỉ 100ml mà thôi. Nếu như bạn đi máy bay thì hãy chọn những chai nhỏ nhất có thể để lại những chai lớn ở nhà. Cũng cần phải tham khảo quy định của hãng hàng không về giới hạn của chất lỏng mang theo.

2, Những quyển sách

Cho dù là những quyển sách nhẹ nhất cũng có thể làm cho hành lý của bạn trở nên nặng nề hơn và chiếm chỗ. Bạn chỉ nên mang theo 1 quyển mà thôi để khi đọc xong hãy trao đổi với những người xung quanh của mình là được rồi. Hoặc bạn không nhất thiết phải mang theo vì trong một số khách sạn và nhà nghỉ cũng có sẵn thư viện sách cho bạn mượn đọc thoải mái. Hãy tải một cuốn sách về di động là điều thuận tiện nhất.

3, Những bộ trang phục không phù hợp

Quần áo là thứ không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn thật kỹ càng cho mình những bộ trang phục khác nhau đảm bảo đủ vừa và hợp với những điểm đến. Không mang theo quá nhiều sẽ nặng cồng kềnh mà đôi khi lại không nhất thiết phải dùng hết đến chúng.

4, Những đồ ăn nước uống ưa thích

Một số bạn có thói quen đi du lịch mang theo những món đồ ăn khoái khẩu của mình. Nhưng bạn đang đi du lịch chứ không phải ở nhà nên hãy tận hưởng sự thay đổi để chào đón những điều lạ, hấp dẫn đang ở phía trước nhé.

5, Máy làm tóc

Đây là vật dụng làm đẹp rất cần cho nhiều cô nàng. Nhưng hãy bỏ đi sự điệu đà quá mức này chỉ trong vài ngày du lịch. Để mái tóc của bạn đẹp theo kiểu tự nhiên tung bay trước nắng và gió. Cho dù mái tóc của bạn đang xoăn hay thẳng cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc làm cho bạn kém xinh hơn đâu. Đôi khi đẹp tự nhiên bình dị lại tạo nên một phong cách ấn tượng hơn rất nhiều.

6, Các món trang sức quý

Mặc dù hệ thống khách sạn có bảo vệ 24/24 nhưng khả năng bạn bị mất đồ cũng không hề ít. Cho nên bạn cần hạn chế việc mang theo những vật dụng quan trọng đất tiền, tốt nhất là bạn nên để chúng ở nhà. Vì lỡ không may bạn bị mất nó trên đường đi thì chuyến du lịch sẽ trở nên chán ngán.

7, Khăn tắm

Mọi khách sạn đều cung cấp sẵn cho các bạn khăn tắm đạt tiêu chuẩn cho nên bạn không cần phải mang khăn tắm của mình ở nhà theo. Nếu như có ý định mang khăn thì bạn nên mang theo khăn đi biển. Nên chọn những loại khăn du lịch sợi micro rất nhanh khô, mang theo cả kẹp gắn vào túi nữa để phòng khăn ướt bạn gắn lên đó khăn sẽ khô trong lúc bạn di chuyển.

8, Cẩm nang du lịch

Là nguồn tham khảo bổ ích cho các bạn nhưng nó chỉ nên mang nó dưới dạng ebook hoặc là phô tô những giấy tờ liên quan mang theo mà thôi. Vứt bỏ lại những phần không cần thiết tại nhà để chuyến đi của bạn gọn nhẹ hơn.

9, Áo đẹp

Những chiếc áo đẹp là điều vô cùng cần thiết cho các bạn trong những chuyến đi. Nhưng nó sẽ bị nhăn khi bạn xếp vào vali cho nên tiện nhất là nên chọn những chiếc áo thun hoặc là chiếc áo sơ mi thông thường dễ dàng cho việc gấp lại xếp vali. Còn trường hợp bạn phải mang theo những trang phục đẹp cầu kì thì nên chọn những khách sạn có dịch vụ giặt ủi.

10, Pháo hoa vật dụng nguy hiểm

Pháo và những vật dụng nguy hại như giấy dầu, vôi, thuốc diệt cỏ, dao kéo, pin xe hơi ướt. Bạn cần lưu ý những vật dụng không cần thiết này không nên mang theo nó.

LÊN ĐẦU TRANG