TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

Du lịch Đà Lạt trò chơi mạo hiểm không dành cho người yếu tim

Du lịch Đà Lạt ngoài việc tham quan và ngắm những cảnh sắc tuyệt đẹp, ngắm rừng hoa, ngắm mây ... Các bạn còn có thể tham gia vào những trò chơi mạo hiểm cực kì thú vị. Nhưng lưu ý rằng trò chơi này không dành cho những người yếu tim hay sức khỏe không tốt nhé!

 

Địa điểm du lịch đẹp có những trò chơi mạo hiểm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước tham gia nhất chính là thác Datanla. Vị trí của thác nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km về phía nam với nhiều trò chơi thú vị hấp dẫn vừa được áp dụng vào tháng 7 vừa qua mà thôi.

 

Trò chơi High Rope Course có nghĩa là hành trình trên cao, một môn chơi thể thao mới lạ có tính thử thách về tâm lý rất cao và đòi hỏi thể lực của người chơi phải khỏe mạnh. Với hai hành trình là trên cao và dưới thấp, hành trình trên cao sẽ dựng trên thân cây cao cùng với một số đồ chuyên dụng bảo hộ. Hành trình dưới thấp sẽ diễn ra ngay mặt đất có độ cao chỉ dưới 1m.

Đu cây trên cao, hành trình này được chia ra thành 6 cấp độ tương đương với 6 màu sắc, đó là vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, đen. Tùy thuộc vào khả năng, sức khỏe và tâm lý mà người chơi nên chọn mức độ thử thách phù hợp cho bản thân mình. Tại đây có tổng cộng 80 trò chơi khác nhau có vòng chơi dành cho trẻ em 3 tuổi trở lên, tuổi teen và nguyên cả gia đình.

Hầu hết những du khách khi tham gia trò chơi này đều rất hào hứng và có cả người còn khóc thiết lên vì sợ hãi nữa. Nhất là trò chơi trải nghiệm đu dây từ trên cao người chơi phải lấy hết sức can đảm để đi mình trượt dài theo sợi dây bay lên giữa bầu trời. Lướt qua các đồi thông, nghe tiếng thác chảy, tiếng chim hót ... một cảm giác lâng lâng vô cùng thú vị. Mỗi một trò chơi khác nhau sẽ kích thích ngũ quan của bạn rất nhiều.

Ngoài trò chơi hành trình cao ra thì một trò chơi hấp dẫn khác nữa là trò trượt thác khá mạo hiểm. Đòi hỏi người chơi phải có một sức khỏe dẻo dai chịu đựng, trò chơi này có từ rất lâu rồi nhưng nó chưa bao giờ được cho là hết hot cả.

Trò chơi bao gồm 6 con thác tương đương với 6 thách thức khác nhau. Đầu tiên là những thác khô có chiều cao chỉ 12m để cho bạn khởi động làm quen cho đến thác bán khô có chiều cao là 25m cùng dòng nước dữ dội. Tiếp theo đó bạn sẽ được trải nghiệm với máng trượt đá với dòng nước lạnh và cực mạnh dội xuống đầu bạn cho bạn cảm giác toát mồ hôi và mất cả phương hướng. Cuối cùng là trò chơi nhảy tự do ở độ cao 11m bằng cách rơi tự do đắm vào dòng nước mạnh giống như những dòng xoáy của máy giặt.

Để chơi hết các trò chơi này bạn sẽ mất 5h đồng hồ mới có thể trải nghiệm hết. Đảm bảo ban đầu là cảm giác sợ hãi nhưng khi trải nghiệm xong bạn sẽ cảm thấy hết sức thú vị. Không còn sự sợ hãi mà bản thân của bạn đã vượt qua được những con thác hùng vĩ bằng chính sức mạnh tiềm ẩn của bản thân mình. Du lịch Đà Lạt không chỉ giúp cho các bạn khám phá những cảnh đẹp như trong mơ nữa. Mà còn giúp cho các bạn có được những trải nghiệm những khám phá tuyệt vời nhất. Với giá của mỗi trò chơi cũng không quá đắt đỏ chỉ 800.000 VNĐ cho một lượt chơi bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên đầy thú vị.

Lưu ý khi tham gia vào những trò chơi mạo hiểm không dành cho người yếu tim này các bạn cần mang giày đế mềm, quần áo dự phòng cùng với kem chống nắng. Và trước những tình huống xảy ra các bạn cũng không được phép nản lòng

LÊN ĐẦU TRANG