TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

Du lịch gia đình siêu tiết kiệm nhờ 4 mẹo nhỏ

Để tổ chức một chuyến đi du lịch mà có đầy đủ tất cả các thành viên trong gia đình điều đó không hề dễ dàng một chút nào. Vì đó là thời điểm mà tất cả những thành viên trong gia đình đều phải rảnh rỗi để có thể sắp xếp thời gian đi cùng nhau. Chưa kể đến kinh phí cho một chuyến đi du lịch nguyên cả gia đình cũng không hề nhỏ. Vậy làm sao để có một chuyến du lịch gia đình hoàn hảo với chi phí siêu tiết kiệm đây? Các bạn hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn du lịch gia đình siêu tiết kiệm với 4 mẹo nhỏ sau đây nhé!

Du lịch gia đình tiết kiệm chi phí nhờ 4 mẹo nhỏ

1, Lên lịch trình cho chuyến đi

Là điều quan trọng nhất cho mỗi chuyến đi, vì du lịch gia đình thường có nhiều thế hệ từ ông bà cho đến trẻ cho. Cho nên việc chọn địa điểm đến là những nơi mà giao thông và các dịch vụ phải thật thuận tiện. Nên chọn những địa điểm có sẵn dịch vụ đưa đón khách ngay tại sân bay, có cho thuê ô tô riêng để đến nơi bạn thuận tiện hơn cho việc đi lại tham quan. Như vậy vừa tiết kiệm được chi phí mà là có thể chủ động nữa. Du lịch theo gia đình không nên di chuyển nhiều để tránh mệt mỏi.

Lúc lên lịch trình cũng cần thật chi tiết và chính xác, trước đó cần thông báo cho các thành viên đại diện để lúc đi không còn phải bàn bạc vấn đề gì khác nữa. Cần cử ra một người sẽ làm nhóm trưởng có kinh nghiệm du lịch, tháo vát có tiếng nói để có thể điều hành được chuyến đi. Hạn chế những chi phí phát sinh linh tinh trong suốt hành trình.

2, Chọn thời điểm thích hợp để du lịch gia đình

Chọn thời gian rảnh của các thành viên trong gia đình và các bạn cũng cần chọn thời điểm thích hợp cho chuyến đi của mình nữa. Chọn đúng thời điểm sẽ giúp cho đại gia đình bạn có thể thưởng thưởng và chiêm ngưỡng được những cảnh tượng đẹp mắt nhất nơi đây. Di chuyển thuận tiện và việc đặt phòng nghỉ với giá tốt không bị chặt chém nữa.

3, Đi càng đông sẽ càng tiết kiệm được chi phí

Khi đi du lịch đông người các bạn sẽ tận dụng được triệt để những chương trình ưu đãi khuyến mãi giảm giá của khách sạn hoặc chi phí đặt xuất ăn tại nhà hàng...Khi đi từ 4-6 người trở lên bạn có thể đặt phòng ngủ gia đình hoặc là một villa riêng biệt có nhiều phòng ngủ. Lợi ích của việc đặt villa là bạn có thể linh động số người ở hơn so với việc bạn đặt phòng.

Việc đi du lịch đông người sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê xe để di chuyển tham quan. Hoặc mua các land tour với mức giá ưu đãi hơn.

4, Săn ưu đãi, các chương trình khuyến mãi

Các khách sạn và các khu nghỉ dưỡng 5 sao thường có những chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng khi đi du lịch đông người. Giá phòng sẽ được giảm mạnh cùng với một số dịch vụ hấp dẫn khác nữa. Bạn hãy theo dõi những thông tin về cách chương trình khuyến mãi này thông qua website của khách sạn.

Mua những Voucher đặt phòng khách sạn cũng là việc nên làm cho chuyến du lịch đông người. Vì các Voucher luôn luôn có giá hấp dẫn hơn so với giá thực tế rất nhiều mà các dịch vụ ở đây cũng không hề đổi. Người mua voucher cũng có thể tự do linh động thời gian lưu trú theo nhu cầu của bản thân mình.

Sau cùng xin chúc các bạn có một chuyến du lịch gia đình thật vui vẻ vả ý nghĩa nhất, siêu tiết kiệm chi phí nhất nhờ 4 mẹo nhỏ này.

LÊN ĐẦU TRANG