TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

Kinh nghiệm chọn túi xách du lịch hợp thời trang

Du lịch là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người hiện nay, là hoạt động vô cùng thú vị giúp giải tỏa những căng thẳng sau những tháng ngày vất vả. Với mỗi chuyến du lịch dù là xa hay gần cũng không thể không có khâu chuẩn bị hành trang. Quan trọng nhất chính là thứ để có thể chứa đựng được tất cả những món vật dụng cần thiết này. Túi xách du lịch là thứ có thể đáp ứng được điều này một cách tốt nhất. Nó giúp cho những chuyến đi của bạn giờ đây không còn căng thẳng nữa với hành trang trở nên gọn gàng hơn, dễ di chuyển hơn. Với những chuyến du lịch xa thì các bạn nên chọn những chiếc túi vừa vóc dáng của mình để tránh bị các bệnh về xương do phải đeo túi quá nhiều trong khi đi du lịch.

1, Nên chọn mua túi xách du lịch theo giá thành

Khi mua bất kì một sản phẩm nào đó thì giá thành chính là thứ mà các bạn quan tâm đến đầu tiên. Bạn hãy dựa vào chất liệu của chiếc túi mà đánh giá, từ đó có một mức giá hợp nhất cho chiếc túi xách du lịch định mua. Đặc biệt ở những khu chợ thách giá thì bạn nên trả giá kĩ.

Một điều lưu ý các bạn rằng khi chọn mua túi xách du lịch thì hãy chọn những loại túi có nhiều ngăn có khả năng chứa nhiều đồ. Chọn loại túi được may bằng những chất liệu cao cấp, bền bỉ thì hãy tìm đến những thương hiệu uy tín. Mặc dù có giá thành hơi đắt một chút nhưng mà bạn sẽ sử dụng được nó lâu dài. Thay vì chọn những chiếc túi giá rẻ chất liệu không tốt, đôi khi những chuyến đi của bạn sẽ gặp trở ngại vì nó. Chẳng hạn như một chiếc túi xách chất liệu không tốt thì đôi khi bạn mang đồ quá tải một chút nó sẽ đứt chỉ hay ổ kéo không chắc chắn, không có khả năng chống thấm ... Còn một chiếc túi xách du lịch được làm bằng chất liệu cao, bạn có thể vô tư mang quá tải một chút, các dây kéo an toàn, có khả năng chống thấm nước tốt. Giúp bạn tránh những rắc rối như ướt vật dụng, quần áo khi hành trình của mình vô tình gặp mưa.

2, Chọn mua túi xách du lịch theo công dụng

Công dụng của mỗi chiếc túi xách du lịch đương nhiên là đều để chứa đồ rồi. Nhưng tùy thuộc vào những hình thức du lịch khác nhau mà bạn hãy chọn cho mình một chiếc túi với kích thước khác nhau. Nếu như là những chuyến du lịch gần thì bạn hãy chọn cho mình những chiếc túi xách mang vai có diện tích nhỏ.Với những chuyến đi xa thì hãy chọn cho mình những chiếc túi có diện tích lớn hơn. Có thiết kế bánh xe kéo bên dưới sẽ thuận tiện hơn cho các bạn rất nhiều trong việc mang những món đồ cồng kềnh và nặng. Có thể di chuyển trên mọi loại địa hình sẽ tiện ích cho bạn không biết bao nhiêu. Không phải mất quá nhiều công sức để di chuyển nó.

Chọn màu sắc cho những chiếc túi xách du lịch cũng là điều rất cần thiết. Nó không chỉ giúp bạn thể hiện phong cách, tạo thêm sự hứng thú cho những chuyến đi. Với những chiếc túi xách du lịch màu tối thì nó xứng đáng là chọn lựa hàng đầu cho các bạn. Trong những chuyến đi phượt xa thì nó sẽ ít bị lấm bẩn mà cũng tiện hơn cho bạn rất nhiều trong việc di chuyển nữa. Khi đi về thì việc vệ sinh nó cũng thuận tiện hơn. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để có thể vệ sinh nó thật sạch cất vào tủ để sử dụng cho những chuyến đi sau.

Với những mẹo được chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ biết cách chọn mua cho mình một chiếc túi xách du lịch hợp lý nhất với từng chuyến đi.

LÊN ĐẦU TRANG