TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

Những cung đường ven biển đẹp các phượt thủ nên đi qua

Đi phượt vô cùng thú vị đối với những ai đam mê, được vi cu khắp các nẻo đường trên chính chiếc xe máy của mình. Vừa chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên đẹp như trên cung đường và có thể dừng lại bất cứ nơi đâu để chụp lại cho mình những bức ảnh đẹp nhất. Quá tuyệt vời hơn so với việc bạn đi xe khách hoặc là đi máy bay đúng không nào.

Nhất là những con đường ven biển của Việt Nam với những cảnh đẹp đến say lòng người mà không có ngôn từ nào có thể diễn tả được hết vẻ đẹp của nơi đây. Một bên là rừng vàng một bên là biển bạc cung đường đẹp như thiên đình xứng đáng cho bạn một lần phượt thử qua đây.

1, Cung đường Phan Thiết – Mũi Né

Cung đường ven biển Phan Thiết – Mũi Né dài chưa đến 100km nhưng những ai từng đi qua cung đường này cũng sẽ ngạc nhiên trước cảnh đẹp nơi đây. Không quá tập nập xe cộ, không ồn ào, đường rộng và vắng dường như chỉ có riêng bạn hòa mình cùng với thiên nhiên mà thôi. Cảnh sắc thiên nhiên của hai bên đường phụ thuộc vào từng thời điểm lúc thì màu đỏ rồi cam đặc trưng nhất chính là màu nắng.

Chỉ duy nhất mũi né nơi có con đường thẳng tắp giống như một hoang mạc rộng lớn, đất đỏ âu thỉnh thoảng có vài bóng cây cằn cỗi. Nhìn không khác gì trong những bộ phim Mỹ nổi tiếng cả.

2, Cung đường Bàu Trắng – Phan Rí Cửa

Cung đường đi Bàu Trắng – Phan Rí Cửa với những cồn cát trắng phau trải dọc 2 bên đường có màu trắng của nền cát, màu xanh của biển trời. Bước đến nơi đây bạn có cảm giác giống như người tí hon trước thiên nhiên to lớn hùng vĩ. Lạc lối giữa những con đường quanh co theo triền cát, càng di chuyển khung cảnh càng mở rộng hơn ra trước mắt bạn với vẻ đẹp dịu dàng mát mẻ.

3, Cung đường ven biển Cà Ná – Phan Rang

Một bên là núi cao bên còn lại là biển rộng, phượt đến đây chiêm ngưỡng cảnh đẹp ven đường sẽ khiến cho bạn sướng đến tê cả người. Nằm dọc theo triền núi với địa hình quanh co uốn lượn nên rất ít xe cộ giao thông đến đây nhất là các loại xe lớn. Cho nên đến đây bạn có thể thong dong tay lái, tận hưởng cảnh đẹp một cách trọn vẹn.

Trên đường đi bạn có thể đưa mắt hướng nhìn ra biển với màu xanh ngọc bích giang rộng cả một vùng trời. Cảnh sắc thiên nhiên hai bên đường cũng chen nhau đua sắc khiến cho những ai đi ngang qua đây không thể nào ngồi yên mà cứ muốn ngắm nhìn nó mãi không thôi.

4, Cung đường Vĩnh Hy – Cam Ranh

Mỗi cung đường mang một sắc màu và một nét đẹp đặc trưng riêng biệt cung đường Vĩnh Hy – Cam Ranh cũng vậy với núi, hoang mạc, cánh đồng cung đường này có đủ.

Qua cung đường này trước tiên bạn sẽ xuyên qua nguyên một đoạn dài là cánh đồng nho xanh bát ngát, tiếp theo đó chính là cảnh biển cùng với núi non hùng vĩ dường như không có điểm dừng và tiếp giáp đó nữa là cánh đồng muối trắng lấp lánh màu nắng. Nối tiếp là cánh đồng cỏ xanh nơi có những chú cừu đang gặm cỏ chú nào chú nấy cũng béo tròn núc ních cả.

Với cung đường này bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đảm bảo rằng khi phượt hết nguyên cả cung đường nhưng về đến nhà lôi ảnh đã chụp ra xem chắc chắn một điều rằng bạn còn đang vương vấn cảnh đẹp của thiên nhiên nơi này.

 

 

LÊN ĐẦU TRANG