TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

Những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất tại Vũng Tàu

Bạn đã bao giờ xách balo du lịch khắp vũng tàu vào những dịp rảnh rỗi cuối tuần hay những ngày lễ chưa? Nếu bạn chưa làm điều đó thì ngay bây giờ hãy thực hiện nó ngay. Trước chuyến đi hãy cùng tham khảo qua những điểm đến tuyệt đẹp nhất để chuyến đi của bạn thêm phần suôn sẻ và trọn vẹn hơn nhé.

1, Thích ca phật đài

Đây chính là ngôi chùa lớn của Vũng Tàu vẻ đẹp của ngôi chùa chính là sự kết hợp tuyệt vời của tôn giáo cùng với phong cảnh thiên nhiên. Điểm nổi bật nhất của ngôi chùa này đó chính là ngọn tháp Bát Giác cao đến 19m và tượng phật thích ca thì ngồi thiền ngay trên tòa sen đang xây lưng chừng núi. Các du khách khi mang túi du lịch đến đây có thể ngắm nhìn cảnh đẹp này ở phía đằng xa.

Để đến đây các du khách đi theo đường Lê Lợi rồi rẽ theo hướng đường Trần Phú – Bãi Trước sau đó đi theo đường ven biển của bãi Dâu đến khu địa phận bến Đá là bạn đã gặp được điểm mình muốn đến.

2, Tượng chúa Ki-tô

Tượng đức chúa đang giang tay được xây dựng vào năm 1974, độ cao của tượng là 32 m và có sải tay dài là 18.3m đứng trên bục cao 170m và có hướng nhìn ra phía biển. Phía bên trong có cầu thang có tổng cộng là 133 bậc thang lên tận 2 tay của bức tượng. Vị trí của tượng nằm ở núi Nhỏ của Vũng Tàu.

3, Bạch Dinh

Bạch Dinh được xây dựng vào năm 1898 nằm trên nền pháo đài Phước thắng, từng khai hỏa trận đầu tiên vào tàu chiến của Pháp thời điểm 50 năm về trước. Nơi đây chính là công trình kiến trúc La Mã 3 tầng có chiều cao là 19 m và lưng dựa vào dãy núi lớn. Cho đến thời điểm hiện tại này còn lưu giữ đến 19 khẩu thần công.

4, Khu di tích Đình Thắng Tam

Nguyên cụm di tích bao gồm lăng Ông Nam Hải, miếu Bà Ngũ Hành còn có thêm miếu Bà nằm tọa lạc trên một hòn đảo nhỏ chông chênh nhô ra trước mặt nước biển. Tại đây hàng năm diễn ra lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tầu chính là sản phẩm du lịch tâm lịch tuyệt vời phục vụ cho các du khách đến đây.

5, Niết Bàn Tịnh Xá

Là ngôi chùa đẹp tại Vũng Tàu với những đường nét thiết kế kiến trúc đẹp, được xây dựng ngay bên sườn núi nhỏ có hướng ra biển. Chùa xây dựng vào năm 1969 và được khánh thành vào thời điểm 1974 bằng số tiền quyên góp của các đồng bào phật tử.

6, Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát

Là một ngôi chùa nhỏ nhưng lại khá nổi bật với pho tượng phật bà Quan Âm trắng có độ cao 16m đứng trên có tòa sen có mặt hướng ra biển tay đang cầm bình Cam Lộ với vẻ mặt hiền hòa. Cảnh đẹp của pho tượng chính là địa điểm tham quan lý tưởng cho du khách khi chọn Vũng Tàu làm địa điểm du lịch cho mình.

7, Linh Sơn Cổ Tự

Không quá đồ sộ hay nổi tiếng như những ngôi chùa khác, nhưng Linh Sơn Cổ Tự chính là ngôi chùa có từ lâu đời nhất tại Vũng Tàu, ngay chánh điện có thờ tượng phật cao 1,2m bằng đá thếp vàng và được điêu khắc nhìn rất khéo léo. Địa chỉ nằm tại số 61 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu.

8, Hải Đăng Vũng Tàu

Để đến được đây bạn sẽ trải qua con đường hầm được xây dựng khá kiên cố trong ngôi nhà hai tầng. Chính là nơi cư trú và sinh sống của những người gác hải đăng thì bạn sẽ đến được ngọn tháp. Đứng tại đây bạn có thể phóng tầm nhìn của mình ra toàn thành phố Vũng Tàu, những ngôi nhà cao tầng, những bãi biển, ... tất cả sẽ được thu gọn trong chính tầm mắt của bạn.

Hãy chuẩn bị hành trang cho vào túi xách du lịch để đến những địa điểm tham quan tuyệt đẹp của vùng đất Vũng Tàu này nào. Đảm bảo bạn sẽ thích thú vô cùng khi khám phá và trải nghiệm những địa danh này.

LÊN ĐẦU TRANG