TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

Những trò chơi du lịch mạo hiểm hấp dẫn các bạn trẻ Việt Nam

Với sự hội nhập và phát triển nhanh chóng, hiện nay có rất nhiều trò chơi mạo hiểm trên thế giới được du nhập vào Việt Nam và được các bạn trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Hãy xem đó là những trò chơi nào và hiện nay tỉnh thành nào đang sở hữu để có thể đến thử sức mình nhé! Và nhớ là phải chuẩn bị balo du lịch đầy đủ những trang bị cần thiết nhất cho cuộc chơi của mình nhé!

Flyboard

Trò chơi Flyboard này được phát triển đầu tiên ở thành phố Nha Trang. Một bộ Flyboard hoàn chỉnh có giá 6.000 USD, tương đương 120 triệu đồng do vậy chi phí cho một lượt chơi Flyboard cũng khá mắc, từ 800.000 đồng - 1.200.000 đồng cho 10 – 15 phút. Tuy khá cao nhưng trò chơi này vẫn thu hút được rất nhiều các du khách đến chơi. Về cơ bản đây là thiết bị bay cá nhân, sử dụng một động cơ hút nước qua một ống dài rồi đẩy ra với áp suất lớn đưa người chơi bay tới độ cao 9 - 10m so với mực nước.

Highwire và Zipline

Nếu bạn nghĩ mang theo một đống đồ trong balo du lịch đến Huế thì chỉ dạo quanh cố đô và các lăng tẩm, chùa chiền thì hẳn sẽ ngạc nhiên khi biết ở Huế cũng có những trò chơi cảm giác mạnh. Với môn thể thao Highwire thì bạn cần tốn nhiều sức lực và sự khéo léo hơn. Bạn sẽ được mặc những bộ đồ bảo hộ và đồ leo núi chuyên nghiệp để vượt qua những chặng đường khó khăn bằng dây thừng và ván gỗ.

Còn Zipline tuy là trò chơi mạo hiểm nhưng chỉ đáng sợ ở những phút ban đầu, khi bạn phải lao mình xuống đỉnh núi, nhưng khi đã bay trên không trung với sợi dây cáp thì sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích vô cùng. Toàn bộ chi phí cho tất cả trò chơi Highwire và Zipline chưa đến 500.000 đồng nên rất phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ Việt Nam.

Dù lượn

Dù lượn là môn thể thao trên biển vô cùng hấp dẫn được vận hành nhờ việc tận dụng sức gió và ca nô kéo. Cùng với sự bảo vệ của dây ngang đảm bảo an toàn cho người chơi dù đang treo lơ lửng ở độ cao từ 70m – 100m nên bạn hòa toàn yên tâm khi quyết định xách balo du lịch đến tham gia trò chơi này nhé. Chi phí cho mỗi lần bay 10 phút là từ 500.000 đồng – 600.000 đồng, tùy theo số người chơi và trong khoảng thời gian này bạn tha hồ ngắm cảnh bao la của trời đất và mặt biển xanh rộng lớn từ trên cao.

Xe trượt núi

Môn thể thao này do công viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang đưa vào hoạt động và cũng là hệ thống xe trượt núi Vinpearl Alpine Coaster đầu tiên trên đảo của châu Á và là hệ thống xe trượt núi dài nhất ở Đông Nam Á với chiều dài là 1.760m. Cùng tham gia trò chơi cảm giác mạnh được ưa chuộng ở trên thế giới này bạn sẽ được ngồi trên những chiếc xe đôi dành cho 2 người trượt qua những khu rừng với phong cảnh thiên nhiên hoang dã rất hấp dẫn.

Nhảy Bungee

Bungee là cú nhảy đem lại cảm giác cực mạnh rất thích hợp với những bạn trẻ khát khao chinh phục độ cao và yêu thích cảm giác mạnh. Khi bạn nhảy, huyết áp sẽ tăng đột ngột, nhịp tim lên tới ít nhất là 150 lần/phút và cả thế giới như đảo lộn trước mắt bạn. Sợi dây buộc chân có đường kính từ 5 - 7 cm và được bện từ những sợi cao su nhỏ rất bền nên có độ đàn hồi rất tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Tuy nhiên Bungee ở Nha Trang chỉ có độ cao 15 m nên chưa mang lại được nhiều cảm giác phấn khích đúng nghĩa cho du khách khi đến chơi. Dù sao đây cũng là bước đầu tập dượt để bạn làm quen với môn thể thao này trong thời gian đợi một địa điểm nhảy Bungee khác hấp dẫn hơn nhé!

Bạn đã chọn cho mình được môn thể thao phù hợp nào chưa? Nếu đã lựa chọn được rồi thì mau mau sắp xếp hành lý vào balo du lịch và lên đường đi thôi. Hy vọng bạn sẽ có những giờ phút thót tim đúng nghĩa nhưng thật vui vẻ. Hãy thử xem bạn gan dạ tới mức nào nhé!

LÊN ĐẦU TRANG