Du lịch nước ngoài không cần visa – xách balo lên và đi thôi !!!

Du lịch nước ngoài không cần visa - xách balo lên và đi thôi

Du lịch nước ngoài không cần visa chắc hẳn là điều các tín đồ du lịch vụ cùng yêu thích. Vì xin visa thật sự là một thủ tục rườm rà, mất thời gian và rất hên xui may rủi. Cũng thì thế mà ít ai muốn mỗi khi đi du lịch lại phải xin visa. Và với những người lần đầu đi du lịch, xin visa lại càng khó khăn hơn.

Và những quốc gia mà bạn có thể du lịch nước ngoài không cần visa đó là gì. Các điều kiện để bạn có thể nhập cảnh những quốc gia này. Còn đợi gì nữa mà không xách balo du lịch lên mà đi thôi.

Việt Nam trong khu vực vẫn là một nước có tầm ảnh hưởng lớn đến kinh tế và phát triển của Đông Nam Á. Và không lạ gì khi có nhiều nước miễn visa cho người Việt Nam. Dưới đây là những quốc gia và vùng lãnh thổ chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện mà không cần xin visa để đến đây.

Du lịch nước ngoài không cần visa với các quốc gia này

Dù nói rằng không cần xin visa nhưng tất nhiên bạn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc và điều kiện để được phép nhập cảnh vào đây:

– Dành cho người Việt Nam có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

– Chỉ phục vụ cho trường hợp bạn đến đây để du lịch và không phục vụ cho các mục đi khách. Nếu có dấu hiệu lạ và làm những thứ trái phép trên đất nước của họ hoặc tại sân bay. Những nước này hoàn toàn có quyền không cho bạn du lịch hay đuổi về nước.

Du lịch nước ngoài không cần visa - xách balo lên và đi thôi 2

– Ngoài du lịch thì bạn có thể sang thăm người thân, ….. tại đây. Và nếu sợ hay không rõ về những điều cần làm. Bạn hoàn toàn có thể nhờ các cơ sở làm dịch vụ visa giúp đỡ.

Các quốc gia trong khu vực để có thể du lịch nước ngoài không cần visa. Để có được chuyến du lịch thật hấp dẫn hay chuẩn bị đầy đủ phụ kiện du lịch nhé.

* Châu Á

– Philippines: Chỉ được nhập cảnh không cần visa khi bạn có vé máy bay khứ hồi hoặc lịch trình di chuyển sang nước khác trong 22 ngày.

– Cambodia: Thời gian lưu trú không được quá 31 ngày ( Tương đương 1 tháng)

– Myanmar: Thời hạn tạm trú nơi đây là dưới 15 ngày.

– Cộng hòa Kyrgyzstan ( Thuộc 1 phần của Liên Xô cũ): Bạn có thể lưu trú tới khi nào bạn muốn vì tại đây không giới hạn thời gian.

Du lịch nước ngoài không cần visa - xách balo lên và đi thôi 3

– Thái Lan: Thời hạn lưu trú tại đây dưới 31 ngày.- Lào: Thời gian lưu trú tại đây chỉ được phép dưới 31 ngày. Và người tạm trú có thể xin gia hạn thêm 30 ngày/lần và tối đa 2 lần. Miễn là bạn phải xin visa trước thời hạn.

– Indonesia: Bạn không được ở đây quá 30 ngày và cũng không được phép gia hạn thời gian tạm trú nữa.

– Kyrgyzstan: Hoàn toàn miễn visa cho các đối tượng mang hộ chiếu ngoại giao, Hộ chiếu công vụ và Hộ chiếu phổ thông. Không phân biệt mục đích nhập cảnh dù bạn muốn du lịch nước ngoài không cần visa hay thăm người thân.- Brunei: Thời gian tạm trú tại đây chỉ được dưới 15 ngày.

– Malaysia: Thời hạn tạm trú tại Malaysia chỉ tối đa 31 ngày.

– Singapore: Nếu bạn có vé khứ hồi hoặc lịch trình sẽ đến nước khác trong 31 ngày thì sẽ được miễn visa.

* Khu vực Châu Mỹ

– Haiti: Thời hạn tạm trú dưới 90 ngày.

– Ecuador: Thời hạn tạm trú dưới 90 ngày.

– Saint Vincent and the Grenadines: Chỉ được nhập cảnh khi bạn có vé máy bay khứ hồi và phải chứng minh được mình có đủ khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi đó.

– Cộng hòa Dominica: Nơi đây cho phép người Việt Nam tạm trú trong vòng 30 ngày.

– Panama: Thời hạn lưu trú tối đa 181 ngày.

– Turks and Caicos: Bạn cần phải xuất trình được vé máy bay khứ hồi và cho phép lưu trú.

30 ngày kèm với 1 lần gia hạn.

* Khu vực Châu Đại Dương

– Liên bang Micronesia: Thời hạn tạm trú tối đa là 31 ngày.

Các nước cấp ngay sân bay hoặc du lịch nước ngoài không cần visa nhưng có điều kiện

– Cộng hòa Maldives: Nếu bạn có vé máy bay khứ hồi và chứng minh được đã đặt phòng khách sạn, họ sẽ cho phép bạn nhập cảnh trong 30 ngày. Và đóng cả dấu “Employment Prohibited” để cấm người lao động chui.

Du lịch nước ngoài không cần visa - xách balo lên và đi thôi 1

– Đông Timor: Bạn cần phải trình ra được vé máy bay khứ hồi và 100 USD (Không phải nộp, chỉ cần trình ra) với mỗi lần nhập cảnh. Bạn sẽ được đóng dấu miễn phí Visa trong 30 ngày.

– Nepal: Lệ phí xin visa tại đây cho 15 ngày là 20 USD. Bạn cần phải chuẩn bị sẵn và xuất trình được 2 ảnh thẻ với kích cỡ hộ chiếu và 1 trang để trống giúp lấy visa lưu trú với 90 ngày.

– Ấn độ: Với người Việt Nam khi đến Ấn Độ có thể xin visa tại 4 sân bay lớn: Delhi, Chennai, Kolkata và Mumbai. Và bạn chỉ có thể xin được loại visa 1 lần tại sân bay Ấn Độ, với thời hạn 30 ngày cùng giá 60 USD.

– Sri Lanka: Bạn chỉ cần nộp đơn để xin visa online, thanh toán trực tiếp bằng thẻ ngân hàng và hãy đợi đến khi có kết quả, khi này bạn chỉ cần in giấy xác nhận và mang đến làm thủ tục ngay tại sân bay.

Đó là danh sách những quốc gia mà bạn có thể dễ dàng du lịch nước ngoài không cần visa để đi chơi thật thoải mái và nhanh chóng mà Đồ Tiện Ích muốn gửi đến bạn.

Đồ Tiện Ích chuyên cung cấp các sản phẩm về du lịch hàng đầu Việt Nam với đa dạng nhiều mẫu mã giúp bạn tiện chọn lựa và sử dụng.

Xem thêm: Dịp cuối năm nên đi du lịch nước ngoài ở đâu

Trả lời