THÊM ĐỒ TIỆN ÍCH - THÊM NHỮNG CHUYẾN ĐI
Liên Hệ : 1800 6387 (Miễn Phí) - 090 6813078

5 LỖI KHI SỬ DỤNG TÚI XÁCH DU LỊCH BẠN CẦN TRÁNH

bởi Content MKT

Túi du lịch là trang bị cần thiết trong mỗi chuyến đi. Để túi du lịch bền lâu, lúc nào cũng đẹp như mới thì cần sử dụng đúng cách. Hãy tránh xa những lỗi sau đây để chiếc túi xách du lịch của bạn luôn bền đẹp!

Túi xách du lịch chính là người bạn đồng hành không thể thiếu của chúng ta trong mỗi chuyến đi. Trong quá trình sử dụng túi xách du lịch, đôi khi chúng ta đã dùng đúng cách khiến món đồ nhanh chóng bị hỏng.

1, Cho quá nhiều đồ 

Túi du lịch hiện nay có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên mỗi loại tối lại có thể mang theo trọng lượng đồ đạc khác nhau. Kể cả bạn mua những chiếc túi du lịch cỡ lớn thì số đồ mang theo cũng được giới hạn ở một mức quy định. Tuy nhiên thực tế nhiều khi chúng ta thường mang quá nhiều đồ so với dung tích chứa của túi. Như bạn đã biết các bộ phận như quai xách, dây đeo của túi chỉ được thiết kế để nâng đỡ một khối lượng nhất định. Nếu vượt quá khối lượng này thì dây tối sẽ không thể đảm bảo chức năng được. Nếu mang quá nhiều đồ thì dây rất dễ bị đứt. Ngoài ra việc chèn ép quá nhiều đồ bên trong túi sẽ khiến khóa kéo bị đè nén một lực đáng kể. Một chiếc túi xách được nhét chặt nich đồ đạc có thể khiến bộ phận khóa túi bị hỏng.  

Mang quá nhiều đồ so với trọng lượng có thể mang theo của túi xách

2, Không phân loại đồ khi bỏ vào túi 

Rất nhiều người có thói quen không phân loại đồ đạc khi cho vào túi. Nhiều người nghĩ rằng tối có dung tích lớn thì cứ việc bỏ đồ vào đến khi đầy là được. Kết quả là đồ đạc trong túi bị lộn xộn, các món đồ như sữa tắm, dưỡng da có thể bị đổ ra ngoài. Khi sắp xếp đồ đạc lung tung như vậy thì các vật nhọn có thể xiên vào vải túi khiến túi bị thủng. Hóa chất và dung dịch ngấm vào túi sẽ khiến túi bị ăn mòn, bạc màu mất đi tính thẩm mỹ và bền bỉ. 

Không phân loại đồ đạc khi cho vào túi

3, Chọn túi xách du lịch giá rẻ

Có rất nhiều người quan niệm rằng, túi xách du lịch chỉ là một món đồ để đựng đồ nên không cần phải đầu tư đắt tiền làm gì. Thay vào đó chỉ lên mua những sản phẩm có giá rẻ. Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai lầm bởi vì những loại túi giá rẻ thường kém bền bỉ. Bạn không thể đựng được nhiều đồ trong những chiếc túi có vải mỏng manh, qua xách yếu và lỏng lẻo. Nếu mang đồ với trọng lượng nặng rất dễ bị đứt quai. Hơn thế nữa các loại túi du lịch giá rẻ có hình thức không được đẹp mắt. Thay vào đó bạn nên đầu tư một chiếc túi xách du lịch xịn xò để sử dụng lâu dài mà vẫn đẹp.

Lựa chọn túi du lịch giá rẻ là sai lầm

4, Không vệ sinh và bảo quản cẩn thận

Rất nhiều người không có thói quen vệ sinh và bảo quản túi xách du lịch cẩn thận. Sau mỗi chuyến đi du lịch có khi cứ thế cất luôn đi mà chẳng giặt hay phơi phóng. Sau mỗi chuyến đi thì túi xách du lịch thường dính rất nhiều bụi bẩn, bùn đất. Do vậy bạn cần giặt thật sạch sẽ và cho vào túi bóng bảo quản rồi mới được cất đi. Nếu không làm vậy thì chiếc túi của bạn sẽ mau chóng bị xuống cấp. 

Không vệ sinh và bảo quản túi xách du lịch đúng cách

5, Sử dụng khóa kéo không đúng cách và để túi xách bừa bãi

Đây là thói quen của không ít người khiến túi xách dễ gặp phải lỗi về khóa hay vải. Việc đặt túi xách bừa bãi trên nền bê tông, những bề mặt nhọn, ráp sẽ khiến lớp vải bên ngoài tối bị xước, thậm chí là bị thủng. Phần đáy túi rất dễ bị mài mòn và rách hỏng. Việc kéo khóa mạnh tay hay cố gắng kéo khi bị dắt sẽ khiến khóa túi có nguy cơ bị hỏng. Thay vào đó bạn chỉ nên đặt túi ở những mặt phẳng nhẵn mịn. Khi kéo khóa túi cần nhẹ nhàng, hãy kéo thật từ từ nếu bị dắt. Ngoài ra bạn nên sử dụng sáp nến cho vào khóa kéo để khóa được trơn tru.

Sử dụng khóa kéo không đúng cách

Trên đây là những lỗi thường phát sinh trong quá trình sử dụng túi xách du lịch. Để túi xách du lịch luôn bền bỉ về đẹp cùng năm tháng, bạn hãy tránh xa những lỗi này. Sau mỗi chuyến đi, bạn đừng quên vệ sinh, giặt giũ túi xách thật cẩn thận và cho vào túi bóng bảo quản ở nơi khô ráo nhé! Đừng quên sắp xếp đồ đạc thật cẩn thận trước mỗi chuyến đi để hành trang du lịch chẳng còn là gánh nặng!

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Thêm Đồ Tiện Ích - Thêm Những Chuyến Đi

Túi xách du lịch đa năng có ngăn đựng giày Carry On Gopack - TX369

380.000₫

Túi xách du lịch cỡ lớn dotienich Extra Freehand ngăn đựng giày riêng - TX998

390.000₫

Balo du lịch đa năng (có ngăn laptop) dotienich Travel Multi Backpack - D999

590.000₫

Túi xách thời trang Freshand Dotienich - TX411

380.000₫
LÊN ĐẦU TRANG