THÊM ĐỒ TIỆN ÍCH - THÊM NHỮNG CHUYẾN ĐI
Liên Hệ : 1800 6387 (Miễn Phí) - 090 6813078

CÂU MỰC ĐÊM, NƯỚNG MỰC TRÊN TÀU - TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI PHÚ QUỐC

bởi Content MKT

Phú Quốc hiện đang là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Không chỉ có cảnh đẹp tuyệt vời, các công trình giải trí được đầu tư, đến Phú Quốc còn có rất nhiều trò giải trí đặc biệt dành cho những ai thích khám phá. Câu mực đêm tại Phú Quốc là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ!

Hoạt động cơ một đêm tại Phú Quốc thường tấp nập trên Đảo Ngọc. Không chỉ du khách nước ngoài mà du khách Việt Nam cũng cực kỳ yêu thích trải nghiệm này. Bước chân lên tàu ra khơi, bạn sẽ bắt đầu hành trình câu mực đêm với rất nhiều kỷ niệm. 

Câu mực đêm tại Phú Quốc

1, Câu mực đêm có gì mà hấp dẫn đến vậy? 

Câu mực là trải nghiệm vô cùng thực tế. Với hoạt động này chúng ta sẽ vào vai một ngư dân đi thuyền hoặc cano ra biển đánh bắt hải sản. Cái thú vị ở đây chính là chúng ta vừa có thể ngắm cảnh đêm trên biển, lại vừa câu mực bằng chính nỗ lực của bản thân mình. Càng kiên trì thì thành quả càng xứng đáng. Nếu muốn bạn cũng có thể chế biến và thưởng thức những con mực tươi ngon ngay trên tàu. Cái cảm giác chính tay câu con mực con sống nên khỏi mặt nước thật phấn khích và thú vị vô cùng. Đó là lý do tại sao trải nghiệm câu mực đêm tại Phú Quốc lại hấp dẫn du khách tới vậy! 

Sẽ thật thích thú khi chính tay câu được con mực tươi ngon

2, Thời gian lý tưởng để câu mực đêm ở Phú Quốc

Mặc dù công lực đứng rất nhiều người yêu thích tuy nhiên không phải thời điểm nào cũng phù hợp để thực hiện trải nghiệm này. Theo kinh nghiệm của các ngư dân thì thời điểm lý tưởng nhất để có một chuyến câu mực hoàn hảo chính là từ tháng 11 cho tới tháng 4 năm sau. Đây là thời điểm mùa khô, sóng yên biển lặng nên sẽ phù hợp hơn để thực hiện trải nghiệm này. Ngoài ra khi đi câu mực thì du khách sẽ xuất phát từ đảo Ngọc lúc 5:00. Trong lúc di chuyển ra điểm câu mực thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoàng hôn trên biển. Thời điểm 6:00 tối sẽ là lúc phù hợp nhất để mực cắn mồi.  

Nên đi câu mực vào mùa khô ở Phú Quốc

3, Câu mực đêm Phú Quốc ở đâu? 

Khi tham gia trải nghiệm câu mực đêm tại Phú Quốc thì địa điểm phổ biến thường là những hòn đảo xung quanh đảo Ngọc. Có rất nhiều tour câu mực xuất phát từ đảo Ngọc ra các địa điểm xung quanh. Cắt tour câu mực đêm ở Phú Quốc thường diễn ra từ 17h đến 22h hàng ngày. Bạn có thể đăng ký từ trước hoặc đăng ký trực tiếp trên đảo Ngọc. Thông thường các tour này đã có đầy đủ các dịch vụ xe và tàu đưa đón, hướng dẫn viên và các dụng cụ bảo hộ. Ngoài ra bạn cũng được thưởng thức một bữa ăn với hải sản miễn phí trên tàu ngay cả khi không bắt được con mực nào. Nếu bạn là người có kinh nghiệm thì có thể tự thuê tàu riêng để thực hiện trải nghiệm này. 

Có rất nhiều tour câu mực đêm tại Phú Quốc

4, Bạn sẽ có được những gì sau khi tham gia trải nghiệm câu mực? 

Câu mực là một trải nghiệm giải trí vô cùng thú vị. Khi đi câu mực bạn sẽ hiểu hơn về cuộc sống của ngư dân quanh năm lênh đênh trên biển. Bạn không có hướng dẫn cách quăng cần, thu cước từ những người ngư dân kỳ cựu. Trong quá trình trải nghiệm bạn cũng sẽ được nghe rất nhiều câu chuyện kể thú vị của người dân nơi đây. 

Thưởng thức những con mực tươi ngon ngay trên tàu

Sau một buổi tối kiên trì bỏ công sức, bạn sẽ được tận hưởng thành quả của chính mình. Không những câu mực bạn còn được tận hưởng gió trời và nghe sóng vỗ rì rào. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm khó có thể quên. 

Cuối cùng khi đi câu mực đêm ở Phú Quốc Bạn nên tránh những ngày trăng tròn và ngày có sóng lớn. Lý do là vì sóng lớn sẽ dễ khiến bạn bị say sóng, gây ảnh hưởng tới trải nghiệm. Còn vào ngày trăng tròn thì thường không có mực hoặc rất ít nên nếu muốn có thành quả thì bạn không nên đi vào những ngày này. 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Thêm Đồ Tiện Ích - Thêm Những Chuyến Đi

Túi xách du lịch đa năng có ngăn đựng giày Carry On Gopack - TX369

380.000₫

Túi xách du lịch cỡ lớn dotienich Extra Freehand ngăn đựng giày riêng - TX998

390.000₫

Balo du lịch đa năng (có ngăn laptop) dotienich Travel Multi Backpack - D999

590.000₫

Túi xách thời trang Freshand Dotienich - TX411

380.000₫
LÊN ĐẦU TRANG