THÊM ĐỒ TIỆN ÍCH - THÊM NHỮNG CHUYẾN ĐI
Liên Hệ : 1800 6387 (Miễn Phí) - 090 6813078

Đổi trả đơn giản và tiện lợi hơn với hệ thống PostCo, đem lại sư an tâm và thoải mái cho khách hàng. 

Hướng dẫn

B1. Tiến hành đổi trả [tại đây]
B2. Chọn " Đồ Tiện Ích " để trả hàng, sau đó chọn một địa điểm PostCo gần nhất để gửi hàng.

B3. Điền các thông tin theo yêu cầu, trong đó:

- Mã đơn hàng nằm ở phiếu mua hàng.
- Mã theo dõi nằm dưới mã vạch barcode trên phiếu trả hàng ( những khu vực không áp dụng đổi trả với PostCo sẽ không có phiểu trả hàng). 

B4. Mã QR xác nhận sẽ được gửi qua email và tin nhắn điện thoại ngay sau khi đặt dịch vụ thành công.
B5. Dán phiếu trả hàng lên kiện hàng (vui lòng đóng gói hàng trong hộp giấy), đem tới địa điểm PostCo đã chọn và đưa mã QR để nhân viên địa điểm xác nhận đơn hàng của bạn.
B6. Theo dõi đơn hàng đổi trả của bạn [tại đây]

Lưu ý:

- Chỉ áp dụng cho khách hàng tại TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Đồng Nai. Xêm thêm địa điểm của PostCo [tại đây]
- Chúng tôi sẽ không thể tiếp nhận yêu cầu đổi trả của quý khách nếu phiếu đổi trả không được dán ở phía ngoài kiện hàng.
- Thời hạn đổi trả hàng hoặc thông báo đổi trả hàng là 15 ngày kể từ ngày nhận được hàng hoặc kể từ ngày shop nhận được thông báo yêu cầu trả hàng từ khách hàng.
- Trường hợp quý khách trả lại hàng sai với sản phẩm đã mua tại Đồ Tiện Ích, sản phẩm sẽ được lưu giữ tại Đồ Tiện Ích tối đa 45 ngày, trong thời gian 45 ngày quý khách vui lòng sắp xếp nhận lại hàng, phí ship phát sinh do quý khách thanh toán. Trong trường hợp này Đồ Tiện Ích sẽ thu thêm 25k phụ phí lưu trữ và xử lý đơn hàng. Nếu sau 45 ngày quý khách không đến nhận kiện hàng, mọi quyết định xử lý đơn hàng thuộc về Đồ Tiện Ích.
- Phí trả hàng có thể phát sinh nếu sản phẩm không có lỗi hoặc do các vấn đề phát sinh từ khách hàng.

LÊN ĐẦU TRANG