TIẾT KIỆM 10% VỚI MÃ #NC2020 | HOTLINE: 090 6813 078

Kinh nghiệm du lịch bụi An Giang

Du lịch An Giang nơi không chỉ có nhiều cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là nơi lưu giữ nhiều nét văn hóa ẩm thực độc đáo. Thu hút nhiều du khách thập phương đến đây du lịch khám phá. Nếu như bạn chưa bao giờ du lịch bụi đến vùng đất An Giang thì ngay bây giờ cùng xách balo du lịch đến vùng đất này nào.

1, Phương tiện đi lại

Để đến đây nếu bạn đi bằng xe khách thì mua vé đi Long Xuyên đến khu vực thị xã Châu Đốc. Vé xe bạn có thể mua ngay tại bến xe miền Tây của các hãng xe tư nhân với giá vé giao động từ 150.000đ đến 300.000đ. Đến nơi bạn có thể tham quan những địa điểm du lịch bằng cách thuê xe máy để di chuyển.

Di chuyển bằng xe máy các bạn đi theo quốc lộ số 1 đến đoạn ngã 3 An Thái Trung rẽ phải về hướng Cao Lãnh. Đi theo bờ sông Tiền đến khu vực chợ mới rồi tiếp đi qua phà Thuận Giang đến bờ sông Hậu tiếp đến Phà Năng Gù lại đi qua phà di chuyển theo quốc lộ số 91 khoảng 30 km nữa là sẽ đến núi Sam. Tổng hành trình đi xe máy sẽ mất 220km

2, Du lịch An Giang vào thời điểm nào đẹp?

Mùa nào bạn du lịch An Giang cũng đẹp nhưng đẹp nhất là thời điểm tháng 4 đến tháng 8 âm lịch. Thời điểm này bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội bà chúa xứ núi Sam, hoặc là lễ hội đua bò vào tháng 8. Nếu đi vào thời điểm tháng 8 sẽ có mưa nên nhớ mang theo áo mưa.

3, Chọn khách sạn nhà nghỉ khi du lịch An Giang

Khách sạn và nhà nghỉ ở An Giang tập trung những khu vực như Núi Sam, Long Xuyên và khu vực Châu Đốc. Những khách sạn gợi ý mà bạn nên chọn như là khách sạn Hải Châu An khách sạn tiêu chuẩn 2 sao. Khách sạn Victoria Châu Đốc tiêu chuẩn 4 sao. Đặc biệt ở đây còn có thêm khu phức hợp vừa kết hợp nhà hàng và nhà nghỉ luôn.

4, Các địa điểm tham quan đẹp tại An Giang

Mang túi xách du lịch đến An Giang những địa danh nào bạn nên khám phá khi đến đây? Địa điểm du lịch mà bạn không nên bỏ qua đó chính là cụm núi Sam cùng với những công trình nổi tiếng như miếu bà chúa Sứ, đền thờ Thoại Ngọc Hầu, miếu Tây An. Sau khi đi qua núi Sam bạn hãy ghé luôn Vĩnh Tế một trong những kênh đào lớn nhất nằm tại An Giang. Đảm bảo bạn sẽ bị hút hồn ngay bởi những nét đẹp thơ mộng của những ngôi nhà cập sát mé hay bất ngờ với những ổ chuột trên cây mà bạn nhầm là ổ chim.

Tham quan xong hành trình núi Sam thì hành trình tiếp theo đó chính là núi Cấm. Nơi có những tàng cây cổ thụ lớn mà các du khách có thể nghỉ ngơi lại đây, tiếp theo hành trình là khám phá rừng tràm Trà Sư sẽ cho bạn cảm nhận được nhiều điều thú vị về thiên nhiên lẫn con người.

Một địa điểm tham quan bạn không nên bỏ bỏ qua nữa đó chính là núi Sập đến đây ngắm mặt trời lặn trên 3 hồ nước là điều tuyệt vời hơn hết. Ghé núi Tức Dụp khám phá vẻ đẹp huyền bí của những hang động bí ẩn hay đi viếng thăm cù lao giêng ngôi nhà thờ lớn nhất và lâu đời nhất của vùng đất An Giang.

Hãy chuẩn bị hết hành trang cho vào túi du lịch để cùng vi vu đến vùng đất này, khám phá hết những vẻ đẹp và những điều thú vị nhất của vùng đất nơi đây. Cảnh đẹp của thiên nhiên kì vĩ cùng với không khí trong lành, An Giang xứng đáng là địa danh tuyệt vời để bạn du lịch khám phá mỗi khi rảnh rỗi.

LÊN ĐẦU TRANG